Please answer mga momsh

Namali po kasi ko inom ng oviral vit. Ndoble ko po isang araw 9am and 9pm iba po sna iinumin ko ng 9pm pero ang nainom ko is oviral 13weeks preggy#pregnancy #pleasehelp

7 Các câu trả lời

mamsh tips lng po pra di kayo malilito sa pag inom ng gamot .. ilan nyo po sa isang papel or board na pwede sulatan .. dun nyo po lagay sa tapat mismo ng kinakainan nyo pra mkita nyo po agad hehehe.. halimbawa po .. oviral 1x a day calcium 1x a night

as long as vitamins yan aus lang, nag kaganyan kasi ako dalwang beses kaya nag ask ako sa ob ko kung may side effect kay baby, sabi nia wala naman at vitamins yan

ok lng mie. aq nainom ko Po rogen e. 😅tapos may one time nadouble din aq inom nmn obimin mga few hours lng pagitan. ok pa nmn Po Ako ngaun

ganyan din vitamins ko now, may araw din nadodoble ko kase nalilimutan ko kung nainum ko na ba 😅

Saan ka po bumili ng oviral? Meron po ba oviral sa mercury at magkano po?

Momsh bukod po sa oviral ano pa ponh vitamins iniinum mo?

Vitamins lang naman yan mi so no worries