Ask lang po ano po bang mas sinusunod na ultrasound yung first or second?

Nalilito napo kase ako kung july ako or aug. 😭

5 Các câu trả lời

same here mi hindi ko din alam if August ako or separate pero mas accurate daw po yung TVs which is my first ultrasound LMP ko is August 22 ako dapat manganganak and sa TVs September 1 so ang prior nya is pasok which is 2 weeks ahead sa lmp ko

sa akin naman if august or september. pero ang safe daw is 2 weeks prior sa unang ultasound pwede na manganak.

sundin mo mii yung pinaka unang una po na ultrasound mo.

LMP and TVS or the earliest ultrasound

first