PAHELP MGA MOMMYYY

Nalilito kasi ako sa sinabi ng OB ko. Huhu EDD ko is March 23 tapos nung nagpa-check up last March 13 ADMITS TIP palang ako pero sabi ng OB ko this coming March 19 straight sa labor room na daw ako. Nag ask ako if manganganak naba ako ngayong 19 or iinduce ako if ever? Sabi naman nya di daw pwede since di pako 40 weeks. Ngayon, nalilito ako if need ko ba mag dala ng gamit namin ni baby this 19 or ano pa ba ibang purpose na papapuntahin sa labor room mga Mi? Pananakit ng balakang at paninigas ng tiyan palang nararamdaman ko. Inconsistent contractions palang din (Braxton Hicks) #advicepls #firsttimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Malapit na po yan mami kung ganyan nararamdaman nyo ako nung nalabas ko baby ko sumasakit ang puson ko at balakang pagpunta namin sa hospital ng 1pm 2cm pa lang daw kaya ginawa ko lakad lakad hanggang sa di ko na kaya yung pain nya around 4:30 pumutok na panubigan ko 6cm na tapos ayun pag akyat namin sa labor room 10cm di nako nagtagal dun dinala na agad ako sa delivery room.goodluck mami!!

1y trước

For induction nako this March 23 Mi. Huhu admits tip pa rin as of today. 🥺

Update: Nagpunta nako sa hospital. In-IE ako but still admits tip. For induction nako this March 23. No signs of labor aside from paninigas ng tiyan at pananakit ng balakang pa rin. Hays ayoko sana ma-induce. 😭

1y trước

mamshie duedate ko din yang march 24 naman ako base sa bps ultrasound, pero no signs of labor din ako same tayo' pero cervix mu open na or close pa ?

Uppp. May ibang reason paba mga Mi na papapuntahin sa labor room? Like baka i-assess lang ako if normal or CS?

1y trước

Kung di po tatalab Induced labor or mastuck kayo 7cm below and walang progress after 24 hrs. cesarean section napo

Uppp