Carpooling pero secret

Nalaman ko na may sinasabay pala ang asawa ko na teammate nyang babae sa kotse pag lumuluwas sa trabaho at pag-uwi. May bf ang babae at hinahatid siya sa pickup at drop-off point na mapag-usapan nila ng asawa ko. Kaso, last year pa pala nangyayari ito, ni hindi nya binanggit sa akin ng asawa ko kahit isang beses! Inintay pa na malaman ko sa iba. Wala naman daw kasi malisya. Sabi ko, may asawa kana, tapos nagsasabay ka ng babae tapos di mo sasabihin sa akin. The fact na hindi mo sinabi sa akin at kung wala lang sayo, bakit di mo sinabi? Natatakot daw siya sa magiging reaction ko, e sabi ko, hindi mo ba naisip yun magiging reaction ko pag nalaman ko yan? Impossible na wala ka something dyan. Mali po ba ako? Hindi ko alam paano ko siya papatawarin.

14 Các câu trả lời

tama lang mii nraramdaman mo.kahit mii ako nasa kalagayan mo magagalit ako tlga. bkit nya kailangang itago.

Tama ka. Dapat naging open sya from the start

Umpisa pa lang may mali na.

trust your instinct po.