#1sttymmom

Nalaglag po ako sa duyan kahapon at nasaktan po ang pwet ko peo ngaun po kunti na lang ng sakit.yung pwet kopo ang napuruhan ..o Hindi ko naman po alam na malapit na pala mapatid ang tali nung duyan ndi q kopo napansin ..kya ndi napo ako sasakay sa duyan kahit kelan..ask lang po Maari pobang makasama yun kay baby ,? Magti3 months napo tyan q sa July 8.

2 Các câu trả lời

wala naman po nakalutang naman, ingat nalang po sa sunod

2y trước

and so far nagpaultrasound napo ako at ok naman po si baby, ok naman po heart beat nya.. 11 weeks and 5 cm na din baby ko♥️

kaya pacheckup po ako