Miscarriage

Nakunan po ako pero si baby nasa loob padin ng tiyan ko hinintay ko palang siya kusa na lumabas. Tanong ko lang po sa nakaranas ng parehas sa akin nawala din po ba yung mga symptoms ninyo like palagi init ng katawan ,ihi ng ihi, uhaw palagi at pagsusuka?

2 Các câu trả lời

mii same tayo.. nasa loob padin baby ko.

2y trước

Kusa na sya lumabas mi after 2weeks na walang buhay sa tiyan ko.

Hindi po kayo niraspa?

2y trước

Thank you miii na depressed lang po ako at tska sobrang nahihinayang kasi 1st baby ko sana😔 Sana bumalik siya sa akin soon❤