Gender at 15weeks

Nakkita nba ang gender at 15weeks mga mommies? Please help. Tysm in advance.

8 Các câu trả lời

Hnde pa po. Masyado pa pong maaga… patulog palng po nadedeveloped ang knyang reproductive organ probablt mga 5months pde nio na po mlman pr 20weeks up

2y trước

okay, ty sis.

OB ko nagsuggest at 22weeks (5.5 months) para sure na yung gender. pero yung iba as early as 20weeks (5mos.) nagpapacheck na rin ng gender

1st baby ko 12 weeks. ngaun 2nd 15 weeks nakita na but 70% palang daw on my 20 weeks kasabay ng CAS dun ko malalaman if 100% sure na

depende po yan sa pwesto ni baby kung ipapakita agad. sakin 18weeks nakita agad kasi naka bukaka hehe

sakin po nakita na @15 weeks pero ang confirmatory is sa 20 weeks ko pag nagpaCAS ako

2y trước

magkano po CAS mi?

16 weeks onwards po pero naka depende kay baby kung ipapakita nya agad😁

16 weeks ung sa 1st baby ko mommy kita na ang gender😊

2y trước

Same sakin 16 weeks sa first baby ko

Pag baby boy may possible na mkita na po agad 😊