Hubby

Nakkalungkot lang minsan yung andame kong gustong ikwento at sabihin sa asawa ko pero lagi siyang pagod sa trabaho. Wala na kaming time para makapagkwentuhan kung kumusta yung araw namen, naiinis na ko minsan kase feeling ko mag isa lang ako tas wala pa akong mapagsabihan. Nag iisa na lang ako sa bahay tas sa tuwing uuwi siya puyat naman siya. Nakakamiss lang yung nuon na handa siyang makinig lagi sa mg kwento ko pero ngayon parang feeling ko ngsasawa na siya saken.

40 Các câu trả lời

Ito gawin mo. Alukin mo sya ng massage ganun. Pagsilbihan mo lang sya. Para mapawi Yung pagod nya. Unti untihin mo lang. Chaka puhunan mo understanding talaga. Intindihin mo nalang muna sya. Dapat pag uwi nya. Ikaw Yung sandalan nya hindi Isa pang trabaho na dapat nyang asikasuhin.

Okay lang yan sis. Nagiging sensitive ka lang 😁✌️ unawain mo nalang asawa mo. Nagttrabaho naman siya para sa inyo. Instead na malungkot ka, massage mo nalang siya tuwing napapagod siya. Hindi naman kailangan yung words para mag bonding kayo eh. 😊

Tanungin mo sya if ano gusto nya kainin, or kung gusto nya ng coffee or milk then sabayan mo, pwede na kayo mag kwentuhan ☺️ Ganyan din hubby ko, paghiga tulog agad 😂Kaya may tinatawag kaming coffee / milk bonding. ☺️ Try mo sis..

Iba iba tlga mga lalake noh?! Ung hubby ko kht tlog nako ggcngin ako nya mgttnong kng kmsta?! Ako nlng tlga tntamad mgkwnto.. Ganun pa man intndhin mo nlng hubby mo mommy ksi para sa inyo dn aman ung gngwa nya kaya sya pagod 😊😊😊 godbless!!

Unawain mo na lang momsh na pagod lang sya pag tatrabaho para sa inyo.Pag day off niya saka kaya mag kwentuhan.Ganan din asawako tas matampuhin pa ako.Iniisip ko na lang na para sa amin naman yung ginagawa niya.

Gnyan ako, and if time comes naman na pwde, parang hindi ko na maiopen. Nakakainis lang kasi parang ang manhid ng ilan sa knila. Parang sila lang may karapatan mapgod kasi sila nagpprovide. :(

C hubby kahit galing work at pagod my time padin saken , nagkkwento sya ano nangyari sa work nia kinakamusta nia din ako.. Kc kapag nde nia ako pinansin at natulog agad nagtatampo ako 😊

5y trước

Tama ka momshie!😊

Ganon dn asawa ko.. mnsan habang nagkkwento ako biglang tulog na sya. Nakakainis. Kaso Yun iniintindi ko nlng Kasi pagod DN sya sa work. Pero d tlga maiwasan nakakainis ndn...

ako asawa ko ayun laging kaharap CP nya. 😂😂😂 lokong loko sa ML kahit dayoff buong araw ng subsob sa CP, iniisip ko nalang way nya yun para makapagpahinga galing work.

I feel you.. mas may time pa sha sa phone kaysa samin ni baby.. buti pa noong preggy palang ako super maalaga.. ngayon feeling ko single mom ako