Earwax On 2yr Old And 8months Baby

May nakita po kasi ako na earwax na nakabara sa tenga nina baby. Maitim siya. Tried to remove it pero nasugat tenga ni baby. Pwede pa po ba home remedy or need na namin magpaospital? Ang hirap po kasi quarantine at naka ecq pa po. Tia po sa payo niyo mommies

4 Các câu trả lời

sa ENT po momsh bbgyan kau ng pang patak para pampa lambot ng tutuli tapos kusa na rn ciang matatanggal pag napatakan na sya ng mga 3days or 5days

4y trước

Thankyou mommy. Sana meron sa center kasi di pa kami makapunta sa hospital sa city

May nireseta sakin na pampatak kasi ganyan din 2yrold baby ko. Yung sa bb ko nasa eardrum na. Isang patak bawat tenga. Isang araw

4y trước

Kusa po ba siyang lalabas mommy? Mabibili po kahit walang reseta?

Mommy it's best po to coordinate with your pedia po maybe send kayo sakanya ng pic for better assessment. Stay safe po ❤️

4y trước

Hindi ko mapic kasi maliit tenga ni baby at nasa loob talaga.

kawawa naman c bby.. baka nahirapan yan mkarinig. Sis, dalhin nyo po sa ENT.

4y trước

Sige po mommy salamat