Mga momsh ask ko lang po. Possible ba mabuntis ang cs 1 month and 28 days na kami ng baby ko

nakipag sex na ko sa asawa ko pero withdrawal naman ginagawa namin. Pure breastfeed ako. Pero kinakabahan ako.

2 Các câu trả lời

yes may possibility lagi baata unprotected lalo na di mi pa alam kelan ka biglang magoovulate..be responsible ppnsa health mo, bago makioagdo lalo after manganak, gumamit ng protection at hindi protection ang withdrawal.

1y trước

4 na beses na ko nakipagdo kay hubby pero withdrawal, then sinearch ko mga symptoms pregnant while breastfeed pero hindi naman nasakit yung utong ko.

ang sabi sakin ng ob ko kung exclusively breastfeeding ka for 6mos pwede kang hndi mabuntis. "kung exclusively breastfeeding ka" ☺️