Sperm sa ulo ni baby

Nakikipagtalik pa din po ba kayo with hubby noong buntis kayo at nagkaroon ng namuong dumi sa ulo ni baby after birth? Totoo po ba yan? Nakikipag talik din kasi ako kay hubby pero hindi sa loob pinuputok.

2 Các câu trả lời

Nope. Protected po ang baby sa loob ng matres. Kahit ilang beses ka putukan sa loob hindi yan aabot kay baby. Yung puti puti sa ulo at skin ni baby ay vernix.

Nope it’s not true. Protected po c baby sa loob ng womb natin mommy. Pero sana all may katalik at kasama ang asawa 😂😅 ako kci LDR ang asawa.😁😂