Thank you Lord Lmp - 37 weeks Ultrasound - 38-39 weeks With GDM

Nakaraos na po kami ni Baby ❤️ under observation pa sya since may GDM ako so need pa sya imonitor sa NICU. Thank you lord masakit ang CS hindi biro jusko

2 Các câu trả lời

congrats ❤ tapos na ang pagdidiet momsh. hehehe. ako kasi may GDM, 34 weeks pa lang si baby kaya hirap na hirap.

ilang araw po mie si baby mo sa Nicu? may gdm din po kasi ako 36 weeks and 4 days via LMP

2y trước

inabot po sya ng 9 days po sa NICU mi, and na diagnose po sya na may pneumonia pero so far oki oki na po sya ngayon.