39 weeks and 2days 💙

Nakaraos din sa wakas ☺️ EDD oct 30 nanganak ako oct 24 2:27pm ng hapon thankyou lord tapos na sa labor pain 💙

39 weeks and 2days 💙
5 Các câu trả lời

2hrs bago ka tumayo pag nag insert ka para di mag leak sa panty mo yung gamot

Sana all nakaraos na. . October 30 edd ko pero. no sign of labor parin.

11mo trước

same mii 2 weeks nang stock sa 1cm EDD ko ay Nov 3 hanggang ngayon no sign of labor pa din kabado is real talaga 🥺

congrats mommy!! sana makaraos na rin.. how was your birth experience po?

11mo trước

worth the pain mommy ❤️ wala namang nanganganak na di dumaan sa matinding sakit or labor pero mas maginhawa parin talaga pag naka raos na ☺️ goodluck sayo mommy ❤️

sana all congratulations

11mo trước

thankyou mi 💙 makaraos na sana lahat ng oct ❤️

congrats mi🎉