mga mommies normal lang ba sa 7weeks na masakit lagi balakang tas para kang inaacid parati ??

may nakaranas ??

6 Các câu trả lời

mga mommies tanung kulang phu pag 6 weeks preggy na phu ok lang phu ba na laging faint line ang napabas sa PT.. ? nararanasan ko nman lahat ng sign na buntis at nag DIY home pregnancy test ako at tugma nman sa mga positive saPT lang tlaga ang hinde kac nka 3x na phu ako nag PT at 1st faint line , 2nd negative, at 3rd faint line phu ulit.. week by week ako ng PT na mag kakasunod..

same Po ganyan na ganyan Po nangangawet na balakang tas sinikmura sumuka Ako pero puro laway Minsan maasim nasusuka ko maacid lage tyan ko 7 weeks din ngayon

same saken momsh. sumasakit balakang ko ngaun tapos lagi parang malapot laway, acidic din lagi. 7 weeks

ako mii lagi nangangawit balakang at laging ina acid 6weeks here

normal lng yan sis ..

ako ganon.. araw-araw