Parang mabigat na pakiramdam kapag naglalakad.

May nakaranas po ba sa inyo pag naglalakad e parang may mabigat sa puson? Then kapag nauupo nawawala naman sya. 7 months pregnant at first time mom.

2 Các câu trả lời

dko alam if normal pero naramdaman ko dn ung bigat at ngalay 6 mos going 7 mos ako ngaun 7 mos n ko and yeah, hirap na FTM din me

Ako po maam minsan kaya po pabago-bago ako ng position, tatayo, uupo, maglalakad-lakad, bumibigat na po kasi si baby eh

1mo trước

normal naman po siguro yun no? lalo kapag medyo malayo ang nilalakad tapos may hagdan pa. pero kapag naman nauupo at nakakapagpahinga, nawawala naman sya.