Bradycardia

May nakaranas po ba dito ng bradycardia ? Normal lang po ba ang heartbeat ni baby na 96 ? Bali 5w6d palang ako non sa 19 pa po balik ko

2 Các câu trả lời

ganyan po result ng tvs ko last february, bradycardia it means mahina heartbeat ng baby ko 113bpm lang, kaya niresetahan ako ng maraming gamot ng ob ko tapos bedrest, kaso sa ff up checkup ko fetal demise na siya. Sobrang iyak ko nung time na wala ng hearbeat baby ko. Pero ngayon ibinalik siya saamin ulit ni lord . Im 2mos pregnant po., kaya GOD IS GOOD ALL THE TIME talaga.

2y trước

opo sis normal lang yan,ganyan din ako

Salamat po sa mga nakapansin ng post ko hehehe ok na po si baby 157 na po heartbeat niya