Plugged duct milk

May nakaranas na po ba ng plugged duct milk or mastitis dito? Any tips po para ma unblocked ung milk na tumigas?

3 Các câu trả lời

I suggest consult na Po kau sa lactation consultant pra Po marelease Po yang clogged. gnyn Po nangyare sakin kla ko wla milk kse na NICU baby ko un pla clogged lng. masakit Yan.

thanks po sa support. Kahabagan na unclogged nmn na po 😇

kung clogged, you can try to use warm compress sa breast.

1y trước

thanks mommy. almost 2 weeks na po kasi. lagi ko nmn pinapalatch n pump pero wala lumalabas. droplets lng na malapot