Kino-compare ang anak nila sa anak mo...

Nakaranas ka na ba ng may pilit na nagko-compare ng anak nila sa anak mo? I-share sa comments! #allchildrenarespecial

Kino-compare ang anak nila sa anak mo...
39 Các câu trả lời

Yes lalo na nung hinde pa nagsasalita anak ko halos mag 2 na hindi pa masyado expressive sa words.. Madalas maicompare na baket daw un iba nakakapag salita na.

yes, mostly kamag-anak pa. nakakasama ng loob ,pero deadma ko na lang. i know naman kakayahan ng anak ko, di lang nila nakikita

ayaw na ayaw ko ang magkukumpara.. mama ko for sure ikukumpara nia anak ko sa mga pamangkin ko pero dedmahin q na lang..

Ai sobra mga kapitbhay wlang mgawa xa buhay.binibida anak nla 😂 ayaw q mangumpara xa anak q at xa iba bata .

Oo.sa brother-in-law ko.palagi nyang pinagmamalaki na magaling @ matatalino ung mga anak nla.haay naku!

Yes. Sinasabi ko na lang na iba iba ang bata ngaun. Kung ganyan ang anak mo maswerte ka na 😂

hindi pa naman po na compare.. iwas muna kami sa lumabas at makipagchikahan sa labas 😁

Hi di maiwasan yan pero ako dedma lang as long as pinapalaki ko sila ng maayos

Yes pero hindi negative thoughts mga sinasabi puro positive ❤️❤️❤️

Naku.. naku.. madalas! Lalo yung byenan kong babae. Kala mo naman.. haysss!!!