BOOSTER SHOT

Nakapagpabooster shot ka na ba? Same or different brand from previous shots? 💙

5 Các câu trả lời

Waiting for my sched na lang. Pfizer daw ang available na brand for booster sa LGU namin. Sinovac ung 2 doses ko before.

Not yet Mommy. Pero nakaoagpalista na kami. Different brand, aztra then moderna ang booster. ❤️

Excited na ako sa booster shot ko mommy. Planning to have Pfizer as my booster shot. 🙂

Done mommy! :) differenet brand. First 2 dose astra yung booster namin moderna :)

not yet, pero limited pa lang kasi mga brand na approved for booster shot