Working buntis

Nakapag file napo ako mg MAT1 . Haggang ilan buwan pu ba pwedi mag work ang buntis? Na pasok sya sa MAT2? 5months pregnant po

17 Các câu trả lời

Ako po kabuwanan ko na mismo tsaka ako nag matleave. June 6 mat leave ko then nanganak ako ng June 23.

Ako 38th week start ng leave ko. Depende din talaga sayo kung kailan at per advice ng OB.

Hanggat kaya mo or depende sa dvise ng OB mo. Yung co-worker ko nag leave 1 day before nanganak.

2y trước

same. ako naman mismong Ng panganganak ko Skl hehe team Sept 2022 🫰

sa 2 anak ko nag Matleave ako 1week before may due date kasi 37weeks ako nanganganak eh

hangat kaya mo un iba nga kabuwanan na pmpxk pa....

2y trước

Yes correct. Ako malapit na due ko pero napasok pa din 😅 37 weeks na ko

105 days maximum maternity leave ang reimbursable ng company sa SSS

Kelan po ba due date mo?

2y trước

Yung sa mat2 po ba ang iniisip mo mi? Basta naman po may hulog ka atleast 3 months from april 2022 to march 2023 makakakuha ka naman po sa sss