help po

Nakapag bayad na po ako nang maternity benefit voluntary po .ngayon po ang sabe sakin sa online na daw po ako mag fill up nang mat 1 notif. Ganun na po ba talaga ngayon .. kase po yung iba sabe mag papasa nang form . Dun po kase sa pinun tahan kong sss sa online na daw po

16 Các câu trả lời

Pano po magpavoluntary? And how much ang minimum?

5y trước

Kung employed po kayo before, pay lang po kayo sa SSS para machange from employed to voluntary status nyo. Yung sakin automatic na after ko nagbayad. P240 minimum ata. Hingi nlng po kayo ng contribution table nila. Or check nyo po sa website ng SSS..

May branches momsh na online na lang eh

Try ctrl P then save po

Same po tayo

Yes, online na po

May branch po talaga ng online na, meron naman hindi pa. Buti na lang hindi online sa sm aura, hindi nasayang punta ko.