Ask lang po mga momsh

Nakamedyas poba kayo palage?kahit matutulog. 36weeks napo ako

4 Các câu trả lời

Hindi, palagi akong naiinitan. Minsan pag sobrang init kahit naka full ang aircon pinapawisan pa rin ako. Hindi naman talaga ako pawisin ngayon lang na buntis ako. Ewan ko ba baka totoo ang sabi ng iba na mas mataas daw body temperature pag buntis.

hindi. sobrang init na ng pakiramdam ko kasi.. di na nga ako nagkukumot, nilalakasan ko pa yung aircon may efan pa 😅 36weeks also.

1y trước

Sobra gusto ko pa naman yung paa yung nahahanginan kesa mukha btw mii kailan duedate mo?

Trust your body lang mi. Kung nilalamig ka then magmedyas ka kasi dun usually pumapasok yung lamig. Kung hindi naman, wag na po :)

Hindi.