30 weeks 6days sino po dito nag paogT na paano pong fasting ginawa nyo

Nakalimutan ko po yung sabi sakin ng ob ko kung anong oras ako mag fafasting kayo po ba anong oras po huli nyong kain sa gabi? Ilang oras po ang fasting

3 Các câu trả lời

dapat po 8-10hrs po kayong wala kain before magpakuha ng dugo. anything beyond 10hrs po ay overfast na. agahan nyo po sa lab kasi usually may mga cutoff po sila mga blood extraction na need ng fasting.

Dinner 7-8PM, light snacks at 12 midnight (gatas, biscuits). Bawal n po kumain o uminom after that ng kahit ano. 8AM po unang kukunan ng dugo so dapat earlier than 8 nasa lab ka na.

Saakin naman po 6-8H fasting ang ogtt. Dinner nang normal hour tapos snacks ka po ng 1 am. Be sure to have your blood extracted at 8am to 9am.