Sleepless nights

Nakakatulog lng po ako saglit ng nakaupo...wla na pong komportabli na posisyun na nakahiga ako...ano po ibang hacks nyu para maka tulog? 33 weeks pregnant po

1 Trả lời

35weeks here. Ang ginagawa ko po is gumagamit ng madaming pillows para mas comfortable yung paghiga ng side-lying. Lagay ka po small pillow under your tummy to ease back pain. Listen to relaxing sounds/music sa spotify. Safe din po satin ang chamomile tea mii try mo. Pamassage po kayo kay hubby it will ease your body's tension and aches. Mild back massages are safe too according to my OB.