Nakakasama ba ang ubo at sipon sa buntis?

Nakakasama po ba sa pagbubuntis ang ubo at sipon, lalo na po yung ubo ko na may kasamang hingal at humuhuning pag hinga. Sumisikip din po ang dibdib ko at hirap sa pagtulog. Sana po may makasagot, gusto ko po sana mag pa check up. Kaso mahirap po kasi sa panahon ngayon lalo at buntis. Salamat

2 Các câu trả lời

Same tayo momshie , ako nagkaka sipon po ako palagi nong buntis kc dahil sa pagsusuka sisipunin po kau hangang sa ubo na ,kalamnsi at snowbear lang po ako palagi , sa pag hinga nman po mahihirpan po kau palagi sa pag hinga pag naka tihaya kau ,

better to consult your OB/doctor mommy para mabigyan po kayo ng tamang gamot,pwde nyo nmn po chat or text OB or mdwfe nyo para po matanong mo ano pwde mo gawin😊