Nag tatanong lang po🥺🥹

Nakakasama ba kay baby pag stress si mommy? netong mga araw iyak ako ng iyak dahil sa sama ng loob😔Ldr pa kami ng daddy ng baby ko. Palagi ang iniiyakan ko pamilya ko lalo na yung mama ko. Na ayaw ipag patuloy tong pag bubuntis ko😔

1 Trả lời

super nakakaappekto po ang emotions natin sa babies inside us po. that's why sinasabi na bawal mastress ang buntis po eh. baka po may iba kayo makakausap about your problems. or baka dito sa group pwede kayo mag vent out para po makakuha ng emotional support from other moms. ❤️ dasal po kayo palagi and always think of your baby. she/he knows how you feel. kilalang kilala ka po ng baby mo sa tummy. 💓