Baby kicks

May nakakaranas po ba dito na sa tagiliran gumagalaw si baby? Gumagalaw po kasi sya parang yung ulo nasa abilang tagiliran at yung paa nasa kabilang tagiliran. Sabay gumagalaw. Ok lang po kaya yun?

2 Các câu trả lời

ganyan din saken mii, sa lower left ko sya madalas nararamdaman. nung huling ultrasound ko sabi ni sono don sa part na yun banda ang pwet ni baby. hehe. minsan nararamdaman ko din sa ibang part ng tummy ko and normal naman si baby 😊

cephalic na po ba babymo? ilang months na po?