Puyat

May nakakaranas po ba dito na pagising gising sa madaling araw. Pano po kaya dapat kong gawin? 7 months preggyy na po ako nagaalala ako baka makaapekto kay baby.

37 Các câu trả lời

7 months dn ako puyat na puyat ako 1am n nagigising pa ihi ng ihi tapos gisng ko 6am pa pero now turning 9 months na ako antukin n ako kht tulog ako s hapon ...

27wks&1day hrr . Same po tau mommy every 3am nggsing ako tapos mga 4o5 am nko nakakatulog tas 6o7am gising ulit kaya sobrang sakit sa ulo ..

Ako po kapag pumatak na ng 3 to 4 am gising na ako hanggang 6am na yan saka ulet ako matutulog hangang 8am 6 months pregnant na ko

Yes. Nagigising ako ng around 3-4am. Tapos hirap makatulog, then mkktulog mga 5am na, mggcng ng 8-9am. Im 9 months pregnant. 😊

same sis mag7 months pa lang ako pero halos di na ako komportableng matulog sa gabi at nagiging agad sa madaling araw😑

Normal po yan mommy. 3rd trimester pahiraan na matulog. Madalas puyat tlga kaya bawi ka ng pahinga and sleep sa tanghali

Same mommy pag madaling araw magalaw ang tyan ko kaya di na den ako makatulog maayus pagising gising 😥 Puyat na den..

Ako po lagi. Pinupuyat ako ng pag ihi ko sa gabi 😅 try to relax your mind lang po mommy para makatulog po kayo kagad.

Huhuh bat ganun.. lapit n kayo manganak.. ako 14weeks palang po ganyan na.. anong buwan kayo nagstart magka ganito mga momsh??

5y trước

Okay po thankyou

Im 17 weeks preggy for my first bb madalas ako magising sa madaling araw par umighi lang or mananaginip ng d maganda..