Ano ibig sabihin kung lagi ka nalang umiiyak pag Gabe Ng walang dahilan

Nakakaranas ako ng pag iyak pag Gabe Ng diko alam ang dahilan. Sign na ba to ng postpartum? 😢 35weeks si baby ko sa tummy ngayon

4 Các câu trả lời

I think normal po, I have heard a lot of moms to be na umiiyak ng walang dahilan dahil sa hormones po.. Baka you feel alone with your journey, or wala ka pong kausap masyado kaya ka naiiyak, minsan kasi kapag wala po tayong kausap during our pregnancy, marami pong factor.. Make sure po meron kayong nakakausap, but usually normal po umiyak ang buntis ng walang dahilan or if meron man maliit na dahilan lang. hehehe

post partum means after giving birth. post partum depression should be diagnosed and the term shouldn't be used freely. that must be your hormones. do things that will make you feel easy and happy para iwas crying kung kaya. but since you are preggy, most likely rush ng emotions mo yan due to hormones.

pregnancy hormones po yan. Post partrum po after mo manganak.

Parang ang hirap umiyak ng walang dahilan 🙃