Pashare lang ng nararamdaman

Nakakalungkot mga mommy ayaw kumain ni baby ng mashed veggies. Puro cerelac eh alam ko namang hindi healthy yun sa bata. Nag aaral ako ng mga recipe na pwede ipakain sakanya pero ayaw niya nasasayang effort at budget sa pagbili ng healthy food :( Tapos tinatry ko naman ang best ko pero parang lagi akong fail sa paghanda ng pagkain ni lo. Gusto ko lang naman healthy lang ang kainin niya. Tapos kulang pa ako sa suporta o encouragement ng pamilya ko. Tinatry ko kausapin baby ko na kumain siya ng gulay pero ano namang maiintindihan niya 7months palang po siya. Nakakalungkot sobra kasi alam ko despite sa mga food plan ko at effort ko sa baby, sakin padin ang balik kapag nagkasakit o hindi nag gain ng weight si baby.

12 Các câu trả lời

try other varieties ng fruits and veggies momshie madami sa online 😊

Kaya hindi advisable ang cerelac, kasi may lasa yun. Ayan naging picky eater.

4y trước

Una niyang natikman gulay pero nafufuwal po siya kaya wag na daw po pilitin