Worried Share Ko Lang Po Sa Makakaintindi ng Pingddaanan Ko .

Nakakalungkot Lang Isipin Di kopa Magawa mag Pacheck up at Laboratories sa Hirap ng buhay Parehas pa kaming walang work ng Asawa ko . Alm ko Gingawa sya ng paraan para makapagwork kasu Kht Anong lapit namin wala tlga kapus padin May Pinapagatas pa kong 1 yrs old at going to 7mos na baby ko pang 4 na to .. Ng Dahil lng sa Stop ko Pills Tumuloy tuloy ung pagbbuntis ko now .. Feeling ko Kasalanan ko Bat Nagsuffer Kmi naun . Birthday pa ng Anak ko Bukas Hays . Yung Dating Nbbili ko Gusto ko Hindi kna Magawa .. Ewan koba bat narramdaman ko to naun dko maktlog Kakaisip .. Ganito tlga pg buntis. Hays C God na Bahala sa Amin mga Pagsubok sa Buhay .. Sana Malampasan namin to . Hello Sa Mga Nkakaranas Din Katulad sakin Naun .. laban lang Tayo 💪 Kaya Natin To any advice sa nalampasan mga gantong pangyyre sa buhay .. #pregnancy #AnxietyFighter

2 Các câu trả lời

Yes po, God will provide. Pray lang po. I'm praying na sana ibless po kayo ni Lord ng pagkakakitaan. Fighting lang po!🙏