1 month na di paren natatanggal

Nakakaiyak naman. 1month 2days na si baby ganyan paren 😭nung dec 13 may pinalagay yung pedia na cream pampatuyo. 3x a day namin nilalagyan after punasan ng alcohol. ang kapit mo paren. Bakit sa ibang baby ang bilis lang naman 😭 wawa naman baby ko.

1 month na di paren natatanggal
2 Các câu trả lời

sa baby ko mii 3 days lang..nahulog na.. pinapatakan ko at pinapahid ng bulak na may alcohol.. dapat green cross na 70% ..bawat palit ko Kay baby..pinapatakan ko ..at pinapahid ng bulak na may alcohol

2y trước

tinutupi din namin mi. buti nalang walang amoy. sana matanggal na to 🙏 maraming salamat mi

Bka alcohol mo my moisturizer kaya matagal sya matuyo

2y trước

aw ganun pala. palit ako alcohol. salamat po 🙏