Sip.on ubo sakit nang ulo pag babahing minsan

Nakaka.ihi na po Ako sa panty ko sa subrang pag ubo ko tapos msakit Yung tiyan ko sa kaka ubo Ano po ba pwdi inomin? Mga momshie almost 3mnths preggy na Ako may anak Nako dalawa 4 the 1st time ko lang din 2 maranasan sa pagbubuntis ko😓 I'm worried to much baka Kasi ma apektuhan ung baby ko sa tiyan ko sa subrang ubo ko🤕

1 Trả lời

ganyan n ganyan ako s 3rd baby ko ung ubo ko masakit s tyan tapos mapapaihi pag uubo. hindi ko pa ksi sya pinag bubuntis my ubo na ako. niresetahan lng ako ng OB ko ng gamot s ubo plus antibiotic ang nangyari nabawasan lng ung lala ng ubo ko pero andun pa din. hanggang s pinapanganak ko sya my ubo pa din ako mi. nung nakalabas n baby ko ang nireseta sa akin ng Ob na antibiotic para s ubo ko at the same time para s tahi ko. thankful kasi sa tagal ng ubo ko dun lng ako gumaling. btw 2 months n baby ko. 2 months n dn n wla n akong ubo. pareseta ka sa OB mo mi ng gamot.