pregnancy

nakakabuntis ba ang isang beses na pag pasok ng ari ng lalake sa ari ng babae isang beses lang talaga di nag sex wala din lumabas na tamod as in isang pasok lang tas tinaggal agad. TANONG LANG ITO‼️ #pregnancy #delay

12 Các câu trả lời

mas better na gumamit ng condom para safe kung ayaw niyo pang mag karoon ng baby pero kung science ang pag babasehan isipin mong nabubuo ang bata sa sperm cells ng lalaki kaya kung wala namang lumabas edi goods edi walang mabubuo iwasan niyo yung mga ganyang klaseng tanong elementary palang pinag aaralan na yan ok?

1y trước

thankyou

dapat kahit isang pasok lang nag condom ka may tinatawag na precum which is uncontrolable na nailalabas ng lalaki yung precum na un is maaaring makabuntis

1y trước

kung wala kang pake bat nagtatanong ka? hahaha 🤡

Can we report this user? Ang toxic. As a first time mom, dito pa man din ako kumukuha ng support sa community na 'to. Hay.

ang bobo mo po promise ☺ titeng malusog na may utak na mataba pero walang laman aw 🤣

1y trước

tanginamo mo di naman na kaylangan makita muka mo hahah

mag research muna kase bagO kayo magsex. para safe. ndi ung nag ooverthink kayo.

1y trước

tanginamo wala kanang masabe muka kang paa na tinapak sa tae baho ko

gagawa ka ng kalokohan wala kapang alam saka ka magtatanong kapag tapos na hayss grabii ka

1y trước

ambango naman sayo primature baby ka ata sana ipasok kana lang uli sa matress ng nanay mo kasi puro ka kalokohan hhahahhahhaha

Hay nakuuu mukhang may nag-experiment na nman😆🤦‍♀️

1y trước

HAHAHAHAH experiment talaga

possible po. palusugin mo rin utak ha wag puro ano.

1y trước

bobo ka tanginamo wala kang utak

opo jan po ako nabuntis 3 months na ngayon

1y trước

mama mo mang mang

open for trashtalkan HAHAHAHA mga ulol😝😝

1y trước

maama mo immature