Qp earrings

Hello may nakakaalam po ba rito kung saan po makakabili ng earrings na qp po ang brand? Un kc ung brand raw nung earrings as per pedia na pinagpakabitan namin kay baby. Kaso pinalitan namin. Naitapon ko na ata. Kaso ung pinalit namin na earrings is hindi hiyang si baby. Caflon na un ha. Ung gold naman na bigay nag react rin ears ni baby kaya un lang naiisip ko na ipalit since hindi nagreact ears ni baby. Help po. #ftm #sahm

1 Trả lời

sa eldest ko ung hikaw na meron sj Pedia ang pinagamit nya hnd kais pwd ibang hikaw sis dun sa pedia dpt ung kanya lang. So far wla naman kati anak ko

2y trước

Sa ibang lugar kc kami nagpakabit nun ng hikaw kay baby. Malau kami kaya d kami makapunta dun sa pedia.