FIRST INJECTION

nakaka stress din po pala mga mamsh pag ganto nangyari pag katapos ma inject ni baby anong magandang gawin dito mamsh?? #iGotYouMommy

FIRST INJECTION
6 Các câu trả lời

Ang ginagawa ko po sa lo ko af6er vaccine nya is ung after shots po ng tiny buds pahid sa injection site xka takpan ng cool fever alternative sa ice then paracetaMol evry 4hrs round the clock po yan for 24hrs para sa pain at fever.

Hays Mami alagaan mo lang po sa yelo cold compress po mas effective kesa hot compress, gnawa ko sa baby ko every 3hrs hnd siya namula at nag bato sa legs. kaka inject lang dn niya nung April 13

cold compress mo sya sis.. minsan massage mo, gawin mo sa morning hayaan mo umiyak si baby mas mahirap Yan di dumaloy Ang gamot baka higupin ulit Ng syringe..

sinabi po ba na lagyan ng compress after ng vaccine? cold compress right after the vaccination, pag uwi ng bahay. then warm compress?

Cold compress po. My baby’s pedia recommeded Kool Fever para di directly ice over the vaccinated area.

cold compress po