Relate na relate ?

NAKAKA-PRANING NA MOMENT: Tulog na tulog si baby tapos kapag napatingin ka at hindi gumagalaw ang tiyan niya, tititigan mo ng ilang segundo o hahawakan para lang masiguro na humihinga siya.

60 Các câu trả lời

me too up to now 4 months na si baby talagang sobrang titiv ako sa paghinga nya hahaha nakakapraning moment talaga 😂

Same sis.. ganyan na ganyan ako sis syempre nanay tayo, galing satin c baby naninigurado lang tayo na safe c baby.

same here, twice na ksi ako namiscarriage. . . minsn nga prng di ka nlg mtutulog mbntyn lmng xa na humihinga :)

tipong kahit antok na antok kna , iche2ck mo pa rin, or ta2nggalan mo pa ng kumot para maka cgurado,

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ 😁 Natural na ata sa ating mga nanay yan 😊😊😊

Same here..hehehe maluha luha pa ako pagkinakausap sya.na akala ko nd na sya nahinga..hahahaha

Simula nanganak ako hanggang ngayong magpipitong buwan na anak ko ginagawa ko pa rin hahahahha

Yes relate na relate haha Hinahawakan ko pa nga tiyan para sure na humihinga sya.

Nung new born c baby Franco koh madalas pinapanood ko xa. Bka xe Hindi humihinga.

Yasss chinecheck ko talaga dahil sa age ng babies natin, prone sila ng SIDS.