how to get pregnant

Nakaka ilang try na kami ni lip wala parin sana lord befor 2019 end big yan mo na kami ng baby in jesus name ?? #stillhopeing..?? #babydust

2 Các câu trả lời

You can try food supplements sis.. kapag walang nangyari sa isang brand or company ng food supplement na naitry mo, mag switch ka lng.. hiyangan din naman. You can try FKC food supplement sis.. include mo sa mga magiging option mo. Eto website nila: www.fkcn.com/5501841 Choose Philippines as country then ung package ay BEAUTIFUL LIFE

Highly recommended po Fern D and Fern Activ sis! This really works basta pareho kayo ni hubby mo umiinom and btw this is not synthetic compare to other supplements. Pede mo igoogle sis for testimonials.