Hello sa mga Mamies dito tanong ko lng Po Kung safe ba na e breastfed c baby

Nakagat Kasi ako Ng centipede Ngayon lng ,sobrang iyak na ni baby Kasi gusto na dumede ,kinabahan din ako mgpa breastfed baka Hindi safe sa kanya. Sana po may maksagot

2 Các câu trả lời

Padedehin mo na po kawawa naman. Wala naman effect, but if may tinake ka na medicine yan yung iconsult mo muna sa professional kung okay magpa bfeed.

padedehin mo na mhie maawa ka kay baby kaysa madehydrate sya ok lng yan basta wala ka tinake na gamot na di pwede sa breastfeeding mom

10mo trước

Napadede ko na Po,maraming salamat Po