34weeks pregnant

may nakaexperience po ba sa inyo ng parang may naipit na ugat sa may puson kapag naglalakad?

2 Các câu trả lời

yes poooo, lalo pag may bitbit habang naglalakad kahit isang supot lang nabmga prutas

2y trước

ano pong sabi ng ob mo? ako pinagbedrest ako e

samee mi, parang rereglahin yung feeling🥴 kelan edd. mo mamsh?

2y trước

yes po normal lang, as long as walang lalabas na dugo or tubig mamsh. tapos niresetahan niya ako pam pakapit, baka ddaw dahil sa pagod kase hanggang ngayon nag wowork pa ako