Concieving?

May nakaexperience po ba ng implantation bleeding o spotting bago nalamang buntis po?#advicepls

1 Trả lời

ako mommy di ko naexperience. pero ung menstrual cramps bago reglahin naffeel ko kaya nga di ako makapaniwalang buntis ako. kasi ung ganung pakiramdam e sintomas na rereglahin ka tlaga .

3y trước

ano po nangyare sayo? buntis ka po? kasi ako naranasan ko yan nung nakaraang araw nagpt ako negative pero ngayon 7days na ko delayed di pa ko nagppt natatakot ako magtry kasi baka mabigo na naman ako hays