MAY NEW FORMULA BA SI ANMUM?

nakabili kasi ako ng anmum sa isang branch ng South's Drug Store iba ung texture nya sa mga nauna ko na nabibili sa ibang branch nila, ung nakasanayan ko kasi mabubble sya at naamoy mo agad na mocha latte sya pero itong nabili ko mild na amoy lang ang pa ka mocha latte nya at hindi sya mababubble unlike sa mga nauna ko na nabili 2box pa naman ang nabili ko at itong nabili ko hindi ganito ang itsura 😞 worried ako kc nainom ko na sya now ko lang napansin # anmum

MAY NEW FORMULA BA SI ANMUM?
1 Trả lời

Hindi nmn Po ba expired?

2y trước

hindi naman po, hnd ko na lang ininom. bumili na lang ako ng bago