Naka 3 questions na ko wala pa rin

Naka tatlong posts na ako mg tanong pero wala pa rin may sumasagot! Useless na!#pregnancy #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

37 Các câu trả lời

Naka tatlo ka na pero ito p lng ung 1st question mo na nakita ko.. anyway, ano po ung tanong nyo? 😅

4y trước

okay na po , Salamat po 😊

next time pag may tanong ako Parang ganito nlg din para pansin agad, daming comment. an saya lg! 😊😍😋

4y trước

Dapat sa fb ka nag post para gusto mo madaming comments agad. 😘

Demanding si ate ghorl. Akala nya ata OB nya tong asian parenting app.

4y trước

di naman ako stress, Dami nag AKala sa post q na stress eh nag ta tanong lg Naman. mas lalo nag e enjoy ako ngayon Dahil sa dami niyong comment dito, eh sa ibang post q Sana need ng comments niyo hindi dito. pero enjoy Pa rin di na boring 😊

tiningnan ko mga post question mo may mga nagrereply nmn ah.. maka useless ka nmn...

4y trước

Salamat po 😊

bakit puro anonymous yung mga nag co comment? bat parang nag tatago? 😁

4y trước

Bakit ang dami mo hanash mamsh. Privacy nila yun if they want it anonymously. Wag ganun nakaka stress yan sa mga buntis, no special treatment here, everybody will get their turn. Vip? Spread love not negativity 😊💜✌️

You cannot force them to answer your question/s. 🙂

4y trước

at least nag sagot ka po dito 😊

hehehe tetrending ka momsh kaya mag ask ka na question

4y trước

gusto ko nga eh na pansin na 😊

baka po kasi stupidang tanong tanong kaya wala pumapansin

4y trước

bored ka momshie?

Maganda si mommy pero may something sa kanya. ☺

di ka siguro na papansin ng asawa mo