doktor

naka ranas n po ba kyu na ipahiya ng dortor sa harap ng ibang mommy. ako kanina lang ning nag pa check up ako ang lakas lakas ng boses nya kaya nak tingin smin lhat .grabe n ang pawis ko at tumitigas n ang tyan k sa kc naiiyak na ko. tinwag nya apelyido ko kya lumapit ako.nung magkaharap n kmi sbi nya 8 mon.n daw tyan k eh sbi k 7 mon plang nmn tyan ko.sbi ng doktor sken mag marunong pa daw ako eh kinukumpute daw nila ang una at huling regla.pina divide pa sken 32÷4 ilan daw sbi ko 8 .sbi ng doktor o ilang bwan n tyan m sbi ko ulit 7 .pinukpok nya ang mesa kc 8 n nga daw tyan ko.tpus nun sbi nya mag pa ultrasound daw ako ulit kc 8 mon.na tyan k dpt daq before 12 naka balik na ko.nung nilalagay na nya ang pangalan sa recq.n ultrasound ibng pangalan nilagay hnd name ko.kaninong name un sbi ng doklc.di m ba alam pangalan m.lobat na yang utak m lobat pa cp m.sbi ko di ko nmn po pangalan yan .sbi ng doktor eh anu bang pangalan m kaya snbi k pangalan ko.nung malamn laman nya di pla sken papel ung hawak hnd nmn un ung record. sbi pa ng doktor.bat ka lumapit sken sbi tinwag nyo po apelyido ko eh.tapus ibng papel nmn kapit nya.. nkakahiya at nakatingin smin lhat ng mga mommy dun.nung malamn lamn nya sya naman ang mali pinahiya nya lang ako.nung nakita nya ung totoong record ok nmn daw lahat tpus binigyan nya lang ako recita ng vit. anu ung ginwa nya sken pag papahiya ganun lang un.halos maiyak n ko kc 7mon. nmn tlga yan ko.ang tigas ng tyan k at nag halo halo n imusyon anjan n ung hiya .ung kaba at takot???

122 Các câu trả lời

May mga bastos na doktor talaga. Naexperience ko yan noon pero di pa ko buntis before. Naiyak ako after, pero di na ako bumalik. Lalo na ikaw buntis ka pa. Di man lang naisip ni dok na baka mastress ka sa ugali nya. Lipat ka na lang ng OB. Nasayo naman mga lab tests mo diba? Kakagigil naman yang doktor mo.

5y trước

It would be best na maging upfront kayo na di maganda treatment nya. Kasi nakakastress sa buntis yun

Change OB nlng sis... aq so far wla pa nmn aq naging ganyn na OB sa 3 kids ko... ksi dpt mga OB since doctor sila alm nmn nla maselan mga preggy kya sna ndi na ini stress pa. Although bja pagod na din OB mo kya lng ksi pangit nmn un namamahiya prang nsa palengke lng un OB mo kng mkapagsalita...

Cguro nman po sa lakas ng boses ng doctor, malalaman ng mga taong nakapaligid na ung doctor tlaga may mali at hindi ikaw. Malaki ata problema ng doktora kaya beast mode. Hehe! Huwag na po kayo paapekto, mas alalahanin niu nalang po ang nasa sinapupunan niu. Ingat, mommy😊

Report mo Po sa Arta or kiosk ng hospital.. pag nabalik ka tpos ginanun ka hanapin mo sa guard ung kiosk or Arta mag report k ng. Ginawa sayo.. Hindi Po tama un .🙁 Khit n govt. Hospital... Nag wowork ako dti sa govt. Pero never naging ok Ang mang ganun.. power tripping si doc.

5y trước

Good for you naiintindhan mo siya. 😊 God bless you mommy

Sis sa buong buhay ko and sa dami ng OB na nakausap hnd pa ako nakahrap ng ganian ka bastos. Mamsh may ibang ob pa jan, pwd kpa lumipat. Kht public cguro may mabait nman. Ma sstress ka lang jan. How much pa pag ng labor kna. Baka sigaw sigawan ka lang nian. Kakabwct yan.

5y trước

ngaun lang nman nya ko sinungitan may problema lang ata ung doktor.peru pag sunod n balik k masungit pa rin xa sken magrreklamo n ko

Change OB. Ipagkakatiwala mo ba ung buhay mo at buhay ng anak mo sa ganung OB? I won't. I changed my OB last week kasi di ko bet ung unang nagcheck up sakin. You need to feel comfortable sa OB mo lalo na isipin mo pag manganganak kana. Dapat tiwala ka sa OB.

Ayyy, naku same here. Npagalitan din ako ng doctor gawa ng late na daw ako pumunta sa kanila. Pwde daw nila ako tanggihan. Eto pa ang sabi "kung gusto mo sa ibang ospital nlang daw ako magpacheck baka daw tanggapin pa daw ako" nkakainis minsan ei.

s public hospital po b kau? nawitness ko din po kc ung ganian n namamahiya cla ng patient n halos lhat kme iba mommy e napapatingin n lng. ...check nu din po ung hawak nila n document kpg check up n kau, s dami kc ng patient nila mga tuliro n rin cla.

Hayyy mga problema sa buhay dinadala nya pati sa trabaho nya bilang doktor.. Dapat professional siya alam nyang sensitive mga buntis hndi siya.makipagusap ng maayos.. Hmmmm.. Wag kna sad mommy pagpray mo nlng doktor mo at kayo ni baby mo.. Godbless po!

pacenxahan mu na lang sis... kc minsan talaga stress is out of no where... baka galing sa operating room or bago xa umalis ng haws nila eh nagka problema xa.. c God na lang bahala.. basta aliwin mu na lang sarili mu para d muna ulit maisip yun.