Belly Button

May naka experience na ba ng ganitong belly button ni LO? 1 month palang sya goong 2 Mos sa June 16. As per pedia, wag bigkisan pero lagyan ng plaster kaso kahit nakailang lagay na kame ng plaster since May 17, hindi parin nagbabago o walang pinagbago, naka umbok parin yung pusod nya.

Belly Button
1 Trả lời

as per our pedia, kusa naman daw yang bumabalik likeagflatten.depende din kasi yung pusod kung paano pinutil ni ob. di rin ki nagbigkis, walang patch or anything pero flat at maliit pusod ni baby...

1y trước

Ganito po pusod nya grabe umbok :(