SSS matben

My naka encounter na po ba sa inyo ng ganitong remarks? Sa mga nag process online ng MATBEN 70K kasi expected ko dahil naka max contribution ako na 3,250 monthly for 6months..July to Dec 2021 July paid on Aug 21 Aug on SEP 1 Sept paid on Sept 7 Oct, Nov, Dec Paid on Jan 24.. All paid via GCASH online PRN

SSS matben
2 Các câu trả lời

Icheck niyo po ulit yung contingency. Kasi pwedeng mag accept ng late payments ang SSS pero hindi papasok sa matben computation. Mahigpit po kasi sila dyan.

Hello mi, anu update dito sa benefit mo? binawasan ba tlga?