after HSSG

Naka 9 PT na po ako.. halos may faint line. Nung march 7 po kasi nag pa HSSG po ako. Natapos po yung pagdurugo nung march 15 nag do po kami ni hubby nong march 16 18 22 1 at 25. Ngayong april po di po ako dinatnan. At mga pt ko po may faint line

after HSSG
15 Các câu trả lời

faint line parin 😥

para saan po ang HSSG?

2y trước

kumusta experience mo sis?

faint line parin po..

2y trước

try mo magpa Serum test mas accurate sua

yan po binigay sakin

2y trước

folic acid, progesterone at ob dilan lang po binigay sa akin

😥

2y trước

ganyan din PT ko yung isa advan tig 35 naka anim ako na pt may faint line pero itong partners nung pag pt ko negative