Lady pills

naka 6 days nako inom ng pills ko kaso nka limutan ko inumin ule 3 days ko sya hindi na inom kaya niregla ule ako . tanong ko lang po mag sisimula ba ule sa una or inumin ko na lang ung 3 days na hindi na inom . ? ano po ba mas ok bumili na lng ng bago pills ?

1 Trả lời

Bale reset po ung inom nyo. Bili po bago.

2y trước

ok lang kaya yun ininom ko kasi kanina ung dalwa kanina umaga tas 1 sa gabi ? mag simula na lang ako ule bukas pwede kaya yun ? balik ule sa bago