Sorry baby if I lost you?

NAK, SOBRANG EXCITED KO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN NAK? DI KA MAN LANG KUMAPIT NG MAHIGPIT SA TUMMY NI MOMMY? NAK ALAM MO BANG SOBRANG EXCITED NAMIN NG DADDY MO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN ANAK KO? PS: DINUGO AKO KAHAPON, SOBRANG SAKIT NG PUSON KO. AND I FOUND OUT NA NAKUNAN PALA AKO??

91 Các câu trả lời

2016 I had miscarriage. 28weeks preggy as of today. keep faith sis. Kaya mo yan. May angel na ngbabantay satin 🙏🥰

Sorry for ur lost ma. Okay lang yan. Ibibigay at ibibigay ng panginoon kung para sayo talaga. Tiwala lang sakanya.

Sorry for ur lost sis.. 😔 pag subok lang yan sis maayos din po ng lhat pray lang po.. andyan po lagi c god..

Sad but stay strong sis, my rason sa lahat si God darating din yung next baby for you

Condolence mommy. May plano po ang diyos sainyo wag po kayong mawalan ng pag asa.

Ilang weeks ka na po? Hayyy condolence. Ang sakit naman niyan 😭

Hugsss for u mamsh.. Sory for ur lost.. Be strong lng po.. 🙏

condolence po mommy 😢..everything happens for a reason

So sorry to hear that Momsh. God bless you and please be strong.

5y trước

Yes sis SALAMAT, KAKAYANIN ko to😭💔

Sorry for ur lost Sis,u have an angel in heaven now!