Do you have a picture of your positive PT?

Naitago mo pa ba? Share your photos here. Sobrang tanda ko pa kung gaano kalaki ang smile ko nung time na yun.

Do you have a picture of your positive PT?
447 Các câu trả lời

apat yung nabili ko pero dalawa lang yung nagamit ko 😂 di ko na inulit pagtapos ng dalawa kasi kitang kita nmn at mbilis ang nging result na naging positive ako hehe naiyak pa ko nyan kahit expected ko nmn na 🥲 Super happy ako at the same time pero magka galit kami ng asawa ko that time hormones nadin sguro kaya lagi kami nag aaway nung mga panahon na yun hahaha

yes po. after 2 miscarriages, we tried to asked help from our OB to conceive and thank God kc madali naman akong nagbuntis. positive agad kahit na faint line pa ung isa nagpa sched na agad kami for check up para makasigurado at makainom agad ng mga vitamins at pampakapit. We really have a strong faith na this time tuloy tuloy na ito. In Jesus name. 🙏😍

finally Po nasundan din Po Yung baby boy ko na 8years old na Po 🙂 grabe Po Yung saya namin mag Ina at syempre Po Ng Asawa ko Kase natupad napo Yung pinag pray 🙏 namin araw araw 😊😊 kaya thanks God Po talaga 🙏🙂 #naiyakpotalagaako at Yung anak ko Po talagang sigaw Ng sigaw na kuya na sya Ang sarap Po sa felling 😊🤗

Unexpected talaga dahil 15days delayed negative pa ako sa PT. Kaya I decided na magpapap smear sa ika 20days delayed ko, pinaulit ni OB ung pt ko and surprisingly biglang may faintline na nagpakita. Inulit ulit ko dahil d ako mkapaniwala hanggang luminaw na ung 2lines. 🥰 And now I’m 21weeks pregnant! 🤰Thank you Lord. 🙏🏼

sobrang saya ng naramdaman ko non nag positive kasi di talaga namin sya inaasahan ng hubby ko . tuwang tuwa din mga baby brother nya kasi almost 6years bago ulit naulit na magkaron ng bundle of joy saking tummy 🥰🥰🥰 and now we're so very excited to see you baby .. hug ka dw agad nila kuya mo ❤️❤️❤️

Hindi ako makapaniwala na preggy ako nung araw na yun kaya ung 2 PT na binili ko ginamit ko. Una pagka dating namin galing sa mall ung 2nd line medyo malabo (na itapon ko na) tpos before bed time nag PT ulit ako ayan ung nasa picture. 1ST Baby ko after our wedding last 2020. Praise the Lord for the heritage na binigay samin.

yes .isang beses lang po.. delayed 3 days..di na ko mapakali kasi ndi naman ako nadedelayed...nagtry ako mag pt 3am..ayun pak na pak ang dalawang pula.. so thankfull naman kasi ndi ako hirap sa pag bubuntis ko parang walang lihi lihi.. and sbi sa chek up..always healthy naman si baby ko..kaya HAPPY YARNS..❤️❤️

Ako anim hahah sinigurado ko talaga kung pregnant ako, 1 day delay lang mens ko nyan.. PT agad ako. Hahah 31yrs old nko and mdame nadin nagtatanong kung kelan ako mag aanak, pero iba pa din pala pag totally naconfirmed sa PT na buntis nko hahaha in denial padin ako hahaha happy and gulat padin 😅☺️☺️

i had a strong feeling na preggy na ko nun time na nag PT ako kahit dipa naman ako delayed 😁13 years old na yung panganay ko kaya super excited maging ate 🥰 pero we make sure na she'll never be left out ngayon pa lang until paglabas ni baby since nasanay sya na sya lang ang anak pa for 13 years 😁🥰

(feb16.2022) first time attempt lang kasi 4days nko delay nun .. for a seconds lng 2 lines na agad 😇😍 ngpacheck up agad ako to confirm .. at 2 weeks pregnant na .. 'til now dpa rn ako makapaniwala .. #TeamOctober #1stTimeMom #BabyBoy🤰🏼👶😍🤍